Vì sao nên mua ly giấy cốc giấy sử dụng 1 lần?

1. Ly giấy giá rẻ cao cấp, cốc giấy và tô giấy sử dụng 1 lần giúp bảo vệ môi trường

Đây là một trong những lý do đầu tiên khiến bạn không nên bỏ qua ly giấy cao cấp sử dụng 1 lần. Cuộc sống hiện đại khiến cho môi trường ngày càng bị ô nhiễm. Cả thế giới đều khuyến khích con người nên sử dụng những sản phẩm có chất liệu dễ phân hủy, thân thiện với môi trường. Và các sản phẩm cốc giấy, ly giấy luôn được đánh giá rất cao về vấn đề thân thiện với môi trường. Chất liệu giấy PE dễ phân hủy. Do đó, sử dụng ly giấy, cốc giấy hoặc các sản phẩm làm từ giấy là một cách để bạn chung tay góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống sạch đẹp.

2. Sử dụng ly giấy giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm hơn

Bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian, công sức và tiền bạc khi sử dụng cốc giấy sử dụng 1 lần. Cụ thể là giá bán ly giấy cao cấp khá rẻ. Rẻ hơn so với các loại cốc nhựa, cốc thủy tinh. Bạn cũng không cần mất công rửa ly, cốc, bát khi dùng ly giấy sử dụng 1 lần. Mặt khác, bạn cũng có thể tái chế ly giấy, cốc giấy, tô giấy thành những sản phẩm handmade, đồ trang trí.

3. Sản phẩm Tô giấy đảm bảo an toàn vệ sinh

Chất liệu giấy PE được xử lý sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối. Đặc biệt, các loại cốc, ly, tô giấy còn thường có nắp đậy rất tiện và an toàn. Giúp bảo vệ đồ ăn thức uống hiệu quả.

4. Ly giấy gọn nhẹ tiện lợi và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Ly giấy và cốc giấy, tô giấy thường có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với cốc thủy tinh, cốc nhựa. Bạn cũng có thể chồng cốc giấy lên với nhau rất gọn gàng. Rất tiện lợi để mang theo bên mình khi đi du lịch, dã ngoại.

5. Đây là công cụ marketing rất hiệu quả

Sử dụng những chiếc ly giấy, cốc giấy có in hình logo thương hiệu bắt mắt sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người. Và nhờ vậy mà thương hiệu của bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến và nhớ lâu hơn. Do đó, nếu bạn đang kinh doanh, bạn có thể mua ly giấy, cốc giấy và tô giấy để in logo giúp việc quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.

6. Mua ly giấy cốc giấy tô giấy cao cấp ở đâu uy tín giá rẻ?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua cốc giấy giá rẻ, tô giấy và ly giấy ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Cốc Giấy HT – đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp cốc giấy giá rẻ, cốc giấy sử dụng 1 lần.

Chúng tôi cam kết:

  • Bán ly giấy, cốc giấy, tô giấy cao cấp, chất lượng, giá rẻ.
  • Mẫu mã ly giấy được thiết kê đa dạng đúng theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Nhận in logo thương hiệu lên cốc giấy cho khách hàng trọn gói.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Sản phẩm rất dễ sử dụng và đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ, nhà có con nhỏ nên tôi không còn sợ lo sợ .

Nguyễn Thị Hoa / Facebook

Cảm ơn các bạn CocgiayHT các bạn rất nhiệt tình. Mình gọi gọi đặt hàng là 30 phút sau có hàng ngày!!!

Nguyễn Cường / Facebook

Công ty mình là khách hàng rất thích cốc giấy của các bạn cảm ơn CocgiayHT. Chúc công ty thành công!

Nguyễn Vũ / Facebook

30+

Đại lý bán hàng

50.000+

Đơn hàng được bán

1000+

Khách hàng thân thiện

100+

Đơn hàng trên ngày